Thời gian gần đây, du lịch đảo Quan Lạn - Minh Châu thu hút được rất nhiều du khách bởi nơi đây có không khí trong lành, bãi tắm sạch đẹp và giao thông đi lại đã thuận tiện hơn rất nhiều trước đây. Chúng tôi xin đưa ra Thông tin đánh giá về các nhà nghỉ, khách sạn ở đảo Quan Lạn - Minh Châu để du khách có nhu cầu tham khảo như sau:

1. Khách sạn Khang Huyền (cách bãi tắm Quan Lạn khoảng 300m)

-  Khách sạn được xây dựng năm 2019 nên phòng còn mới, trang thiết bị hiện đại (điều hòa Panasonic công suất lớn), điện nước ổn định nhất ở khu vực xã Quan Lạn, giá thuê phòng khá rẻ. Ngoài ra khách sạn có nhà hàng chuyên phục vụ các món ăn đặc sản của Quảng Ninh tươi ngon, giá rẻ. Tuy nhiên diện tích phòng của khách sạn hơi nhỏ.

- Giá thuê phòng (loại có 2 giường rộng 1,5m):

  + Ngày thứ Sáu, thứ Bảy: 650.000đ/ phòng

  + Các ngày còn lại: 450.000đ/ phòng

 

2. Khách sạn Yến Nhi (cách bãi tắm Minh Châu khoảng 50m)

- Được xây dựng năm 2015 và là khách sạn nằm gần bãi tắm Minh Châu nhất so với các khách sạn khác ở trên đảo nên rất thuận tiện cho du khách ra bãi tắm. Khách sạn có nhà hàng chuyên phục vụ các món hải sản được du khách đánh giá cao. Tuy nhiên giá thuê phòng của khách sạn khá cao.

- Giá thuê phòng (loại có 2 giường rộng 1,5m):

  + Ngày thứ Sáu, thứ Bảy: 800.000đ/ phòng

  + Các ngày còn lại: 600.000đ/ phòng

 

3. Nhà nghỉ Tuấn Cảnh (cách bãi tắm Robinson 300m)

- Được xây dựng năm 2018, nhà nghỉ có trang bị tiện nghi, hiện đại, thoáng rộng, giá thuê phòng khá rẻ. Nhà nghỉ phục vụ các món ăn hải sản tươi ngon với giá khá rẻ do tự đánh bắt được. Ngoài ra nhà nghỉ còn có các dịch vụ du lịch trải nghiệm thú vị như câu cá, câu mực đêm, đào sá sùng ... Tuy nhiên quanh khu vực nhà nghỉ còn khá ít dịch vụ du lịch.

- Giá thuê phòng (loại có 2 giường rộng 1,5m):

  + Ngày thứ Sáu, thứ Bảy: 600.000đ/ phòng

  + Các ngày còn lại: 400.000đ/ phòng

 

Thông tin tham khảo về du lịch đảo Minh Châu - Quan Lạn, xin vui lòng    BẤM VÀO ĐÂY