Chúng tôi xin đưa ra Thông tin các khách sạn, Resort ở đảo Quan Lạn - Minh Châu để du khách tham khả, lựa chọn như sau:

 

1. Khu khách sạn gần bãi tắm cát trắng Minh Châu: Khu khách sạn này được đa phần du khách lựa chọn vì chỉ cách bãi tắm Minh Châu (là bãi tắm đẹp, an toàn nhất trên đảo) khoảng 50-200m (khá thuận tiện khi du khách đi ra bãi tắm). Ngoài ra ở khu vực này có đầy đủ các dịch vụ du lịch, có nhiều nhà hàng để lựa chọn nếu du khách muốn ra ăn uống bên ngoài khách sạn. Tuy nhiên giá phòng khu vực này cao hơn khu khác khoảng 10-15%. Thông tin chi tiết và Giá cho thuê phòng, du khách vui lòng xem ở góc bên trái trong trong các ảnh dưới đây:

 

 

 

2. Khu khách sạn, resort gần bãi tắm Robinson:  Khu vực này cách bãi tắm Robinson khoảng 150 - 500m; cách bãi tắm Minh Châu khoảng 900m; khu vực này có giá thuê phòng rẻ hơn khu gần bãi tắm Minh Châu khoảng 10%. Tuy nhiên khu vực này còn ít dịch vụ, ít nhà hàng. Thông tin chi tiết và Giá cho thuê phòng, du khách vui lòng xem ở góc bên trái trong trong các ảnh dưới đây:

 

3. Khu khách sạn gần bãi tắm Quan Lạn: Khu này có giá thuê phòng rẻ hơn khu khách sạn gần bãi tắm Minh Châu khoảng 15% (tuy nhiên giá vé tàu để ra đây lại đắt hơn vé tàu ra khu Minh Châu khoảng 20%). Khu này có đầy đủ dịch vụ du lịch, có nhiều nhà hàng để du khách lựa chọn. Tuy nhiên do cách bãi tắm Quan Lạn khoảng 300-900m nên du khách phải đi xe điện để ra được bãi tắm.

 

*) Một số lưu ý chung:

  - Giá phòng ở trên áp dụng với các đoàn khách thuê ít hơn 3 phòng. Nếu đoàn khách thuê 3 phòng trở lên sẽ được giảm giá từ 3% -> 10%. Ngoài ra nếu du khách kết hợp đặt cả phòng và vé tàu cao tốc khứ hồi thì cũng được giảm giá thêm.

   - Giá phòng trên áp dụng với đoàn khách thuê phải ăn bữa đầu tiên ở nhà hàng của khách sạn (để ủng hộ khách sạn). Sau đó đoàn khách có thể ra ngoài nhà hàng khác để ăn nếu thấy không phù hợp.

  - Giá phòng chưa bao gồm chi phí đón – đưa 2 chiều từ cảng về khách sạn.

 

Du khách cần thêm thông tin, báo giá gì khác xin vui lòng gọi số ĐT/ Zalo:  0964971934 

Thông tin thêm về du lịch đảo Quan Lạn - Minh Châu, xin vui lòng  BẤM VÀO ĐÂY