Để đáp ứng nhu cầu du lịch đảo Cô Tô ngày càng tăng của du khách thì hiện nay có khá nhiều các khách sạn đã được xây dựng. Chúng tôi xin đưa ra Thông tin các khách sạn ở đảo Cô Tô để du khách tham khảo, lựa chọn như sau:

1. Các khách sạn khu vực thị trấn Cô Tô (gần cảng Cô Tô và bãi tắm Tình Yêu): Khách sạn khu vực này chiếm tới gần 70% số lượng khách sạn trên đảo. Khu này được đa phần du khách lựa chọn vì cơ sở vật chất, dịch vụ đầy đủ và giá phòng rẻ hơn các khu khác. Tuy nhiên nếu ở đây thì du khách sẽ tốn chi phí thuê xe điện để đi 5km đến các bãi tắm sạch đẹp nhất trên đảo là Hồng Vàn và Vàn Chảy

 

 

 

2. Khu khách sạn gần bãi tắm Vàn Chảy: Khu khách sạn này chiếm khoảng 10% số lượng khách sạn trên đảo. Khu này cách bãi tắm Vàn Chảy chỉ từ 50-150m nên rất tiện lợi cho du khách khi ra bãi tắm. Khu này thích hợp cho những đoàn khách thích tắm sóng to và thưởng thức các món ăn BBQ trên bãi tắm. Tuy nhiên giá phòng ở khu vực này cao hơn khu thị trấn khoảng 10-15% và ít dịch vụ vui chơi hơn khu thị trấn.

 

3. Khu khách sạn gần bãi tắm Hồng Vàn: Khu khách sạn này chiếm khoảng 20% số lượng khách sạn trên đảo. Khu này cách bãi tắm Hồng Vàn cũng chỉ từ 50-200m nên rất tiện lợi cho du khách khi ra bãi tắm. Khu này thích hợp cho những đoàn khách thích những bãi tắm cát trắng, sóng êm. Tuy nhiên giá phòng ở khu vực này cao hơn khu thị trấn khoảng 10-15% và ít dịch vụ vui chơi hơn khu thị trấn.

 

**) Một số lưu ý chung:

- Giá phòng trong các ảnh trên áp dụng cho đoàn khách thuê ít hơn 3 phòng. Nếu thuê từ 3 phòng trở lên sẽ được giảm giá từ 3-10% tùy vào số lượng phòng đặt

- Giá phòng trên áp dụng với đoàn khách thuê phải ăn bữa đầu tiên ở nhà hàng của khách sạn (để ủng hộ khách sạn). Sau đó đoàn khách có thể ra ngoài nhà hàng khác để ăn nếu thấy không phù hợp.

 

Du khách cần thêm thông tin, báo giá gì khác xin vui lòng gọi số ĐT/ Zalo:  0964971934 

Thông tin thêm về du lịch đảo Cô Tô, xin vui lòng  BẤM VÀO ĐÂY