Với mục tiêu phấn đấu trở thành 1 địa điểm du lịch biển đảo hấp dẫn nhất miền Bắc vào năm 2018, chính quyền và người dân địa phương huyện đảo Vân Đồn đã và đang nỗ lực đầu tư xây dựng cơ sở vật chất phục vụ tốt nhất cho du khách gần xa.

- Đầu tiên phải kể đến hệ thống cảng tàu du lịch mới vừa được hoàn thành và đưa vào sử dụng (cách cảng Cái Rồng cũ khoảng 400m). Với bến cảng tàu du lịch mới này, du khách sẽ được phục vụ tốt hơn, thuận tiện hơn khi đi du lịch các tuyến đảo như Cô Tô, Quan Lạn – Minh Châu, Ngọc Vừng …

- Hệ thống tàu cao tốc chất lượng cao cũng được đầu tư mở rộng góp phần rút ngắn thời gian đi lại và giảm sự mệt mỏi cho du khách khi đi các đảo xa.

- Tuyến đường cao tốc Hà Nội – Hải Phòng – Hạ Long – Vân Đồn được đưa vào khai thác sử dụng trong tháng 7 sẽ rút ngắn đáng kể thời gian di chuyển đường bộ của du khách Hà Nội khi đi du lịch Vân Đồn.

- Hệ thống nhà nghỉ, khách sạn được mở rộng về số lượng và nâng cấp về chất lượng. Nhiều cơ sở đã được cấp chứng nhận 2 sao, 3 sao sẵn sàng phục vụ cho các đối tượng du khách có nhu cầu chất lượng cao.

Hi vọng với sự đầu tư bài bản, đúng hướng. Du khách sẽ luôn cảm thấy hài lòng khi đến với huyện đảo Vân Đồn.

 

Du khách có nhu cầu tư vấn thông tin hoặc đặt Tour du lịch Vân Đồn, xin vui lòng liên hệ theo số ĐT: 096  497  1934