Chúng tôi xin đưa ra thông tin về Cách ngâm Rượu Ba kích thơm ngon để khách hàng tham khảo như sau:

- Lựa chọn nguyên liệu: Nên sử dụng củ ba kích tím tươi trồng ở vùng núi rừng Quảng Ninh + Rượu nếp nấu thủ công từ 30-35 độ

- Tỷ lệ ngâm: Nên ngâm 1 kG ba kích với 7 lít Rượu (nếu ngâm ít Rượu hơn thì cho Rượu ngâm thơm ngon nhưng gây nóng cho gan, uống vào sẽ khát nước)

- Nhiệt độ môi trường khi ngâm: Phải tối thiểu 28 độ

- Lưu ý khác: Sau khi ngâm thì nên khuấy đều củ ba kích lên vào các thời điểm 7 ngày, 30 ngày, 90 ngày. Sau 180 ngày thì nên vớt hết củ Ba kích ra rồi uống dần Rượu ngâm.

*)  Thông tin về giá bán củ Ba kích tím Quảng Ninh, xin vui lòng   BẤM VÀO ĐÂY