Ban tổ chức giải thưởng “Những điểm đến hấp dẫn nhất Việt Nam năm 2015” vừa công bố bãi tắm đảo Minh Châu - Quan Lạn ( huyện Vân Đồn) được bình chọn là bãi biển đẹp nhất Việt Nam.

Đây là lần đầu tiên Hiệp hội Du lịch Việt Nam tổ chức giải thưởng “Những điểm đến hấp dẫn nhất Việt Nam năm 2015” nhằm tôn vinh các điểm đến được yêu thích nhất năm 2015.

Giải thưởng “Những điểm đến hấp dẫn nhất Việt Nam năm 2015” trao cho 5 hạng mục: Resort, khu vui chơi giải trí, làng nghề, bảo tàng và bãi biển. Mỗi hạng mục, Hiệp hội Du lịch Việt Nam sẽ trao giải cho 3 điểm đến tiêu biểu nhất dựa vào kết quả bình chọn của công chúng trên Sàn giao dịch du lịch trực tuyến http://www. tripi.vn, các nhà báo theo dõi lĩnh vực du lịch (CLB Nhà báo Du lịch) và của Hội đồng chuyên môn về du lịch do Hiệp hội Du lịch Việt Nam thành lập. Như vậy, sẽ có 15 điểm đến được giải thưởng vinh danh trong năm đầu tiên này.

Giải thưởng sẽ được trao tại Lễ khai mạc Hội chợ Du lịch quốc tế VITM Hà Nội tối ngày 13/4.

Với giải thưởng này, du lịch Minh Châu - Quan Lạn sẽ được biết đến nhiều hơn, tạo tiền đề cho ngành du lịch của xã đảo phát triển mạnh trong thời gian tới.

Nguồn: Báo Quảng Ninh điện tử